Địa chỉ: ấp 1, Xã Tân Tây, Huyện Gò Công Đông, Tỉnh Tiền Giang
Hotline: 02733840168

Trường MN Tân Tây tổ chức tiệc buffet cho trẻ

Ngoài hoạt động chuyên môn, trường còn dạy bé tính tự lập và rèn luyện kỷ năng sống cho trẻ.Tiệc Buffet là loại tiệc mà các con muốn ăn món gì, muốn uống món gì thì các con được tự ý chon lựa theo sở thích và tự phục vụ cho mình.

Với thực đơn phong phú,đa dang,đầy dinh dưỡng nhà trường đã lên thục đơn, chọ lựa món ăn sao cho phù hợp với trẻ để kích thích cho trẻ ăn ngon,ăn nhiều và đủ các dưỡng chất

Bàn tiệc Buffet với các món ăn hấp dẫn và cách bày trí đẹp mắt của các cô giáo đã kích thích trẻ có bửa ăn ngon trong không khí vui vẻ.

Với mong muốn giúp các con trải nghiệm thực tế, tập thể trường mn Tân Tây đã nổ lực thực hiên tốt các công tác chuẩn bị,phân công,bố trí cho bửa tiệc . Qua đó các cô cũng muốn giữ lại cho các con những ký ức ,những kỉ niệm đẹp khi học dưới mái trường MẦM NON TÂN TÂY.